Skip to content
Thi công đường chạy điền kinh
Dịch vụ

Thi công đường chạy điền kinh

Số 1 Trường Thành là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và thi công đường chạy điền kinh nói riêng và sân thể thao nói chung. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên xây dựng, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ thi công sân chạy điền kinh đạt đầy đủ tiêu chuẩn làm hài lòng quý khách hàng.

Số 1 Trường Thành là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân thể thao nói chung và thi công đường chạy điền kinh nói riêng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công sân chạy điền kinh đạt tiêu chuẩn thi đấu trong nước cũng như quốc tế.

Tư vấn miễn phí các công trình thi công sân thể thao cho các đơn vị đối tác với công trình lớn nhỏ trong nước qua hotline 0984.654.666

Số 1 Trường Thành tự hào là đơn vị được lựa chọn để thi công công trình sân vận động đa năng tại trường Học Viện Cảnh Sát ở Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội với hạng mục thi công đường chạy điền kinh phục vụ chiến sỹ công an.

Công trình sân thể thao tại Học viện cảnh sát

Thi công đường chạy điền kinh chuyên nghiệp 

Số 1 Trường Thành với với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoàn toàn có thể thi công mọi công trình thể thao đòi hỏi sự chính xác và tay nghề cao.

Sân chạy điền kinh truyền thống khi thi công thường sử dụng hạt cao su SBR làm lớp đế, trộn với keo theo tỉ lệ tiêu chuẩn có độ dày ừ 8mm - 10mm. Lớp mặt được phun hạt EPDM được trộn với tỷ lệ keo theo tiêu chuẩn có độ dày từ 3mm - 5mm. 

Số 1 Trường Thành luôn được các khách hàng đánh giá cao vì chúng tôi luôn chú trọng sử dụng những công nghệ hiện đại để thi công công trình và luôn đảm bảo công trình đạt được chất lượng cao. đáp ứng tiêu chí rẻ - bền - đẹp của khách hàng.

Đường chạy điền kinh với lớp mặt phun hạt EPDM

Các bước trong quy trình thi công đường chạy điền kinh của Số 1 Trường Thành

Chuẩn bị trước khi tiến hành thi công

 • Kiểm tra lại mặt sân cần thi công, tiến hành vệ sinh sạch sẽ.
 • Chọn lựa màu sơn chuẩn bị cho đường chạy đã được khách hàng đồng ý trước đó.
 • Kiểm tra lại các thông số của sân sân đã đạt tiêu chuẩn hay chưa, nếu chưa cần báo cho nhân viên để xử lý nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng sân sau này.

Chuẩn bị mặt nền sân

Sau khi đã kiểm tra và khắc phục những lỗi kỹ thuật nếu có, cần tiến hành xử lý bề mặt của đường chạy. Đảm bảo các mặt của đường chạy điền kinh đồng đều, không bị cản trở. Các bước này đòi hỏi đơn vị thi công phải thực hiện theo đúng kỹ thuật.

 • Loại bỏ những vật cản trên đường chạy như sỏi, đá, cát, rêu,.... để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sau này. Có thể sử dụng các thiết bị phụ trợ khác để loại bỏ chúng nhanh chóng.
 • Xử lý những vết nứt, vết lõm trên đường chạy.
 • Phải đảm bảo mặt sân sạch hoàn toàn và bằng phẳng thì mới đc tiếp tục thi công.

Các bước trong quy trình thi công

 • Bước 1: Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị trên ta tiến hành sơn nhiều lớp cho bề mặt sân. Trước hết là sơn một lớp chống thấm chuyên dụng để tăng cường độ chống thấm cho sân.
 • Bước 2: Đợi lớp sơn chống thấm khô, ta tiến hành sơn từ một đến 2 lớp sơn lót, sơn lót đóng vai trò trung gian nối mặt đường với các lớp sơn còn lại.
 • Bước 3: Tạo độ đàn hồi cho sân chạy bằng cách thêm lớp đệm đen (2 lớp) giảm chấn, nếu cần thiết có thể thêm cát mịn và nước.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, các lớp sơn đã khô cứng ta tiến hành sơn phủ màu thứ nhất loại dành riêng cho đường pitch, gạt dàn đều sao cho đạt độ dày yêu cầu.
 • Bước 5: Cần xác định cẩn thận vạch kẻ line cho đường chạy, đánh dấu và sử dụng máy phun sơn chuyên dụng để tiến hành sơn kẻ vạch cho đường Pitch, màu sơn có thể là màu trắng hoặc vàng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị thi công sân thể thao hàng đầu Việt Nam

Số 1 Trường Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân chạy điền kinh nói riêng và sân thể thao nói chung, chúng tôi sử dụng công nghệ thi công hiện đại nhất và không ngừng nâng cao kỹ thuật của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn thi công mà ngành thể thao đã đề ra.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sân chạy điền kinh sau khi được hoàn thành còn có thể sử dụng cho các nhu cầu khác nữa.

 • Dùng trong thể thao học đường.
 • Dùng trong thi đấu và tập luyện cấp Tỉnh, Quốc gia.
 • Dùng trong thi đấu chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Quốc tế.

Ngoài thi công sân chạy điền kinh, chúng tôi còn thi công các hạng mục khác nhưthi công sân bóng rổ, thi công sân bóng chuyền, thi công sân tennis, thi công sân tập Golf... Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (1 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ