Skip to content
Cho thuê cỏ nhân tạo
Dịch vụ

Cho thuê cỏ nhân tạo

Thuê cỏ nhân tạo để sử dụng trong công trình của mình trong thời gian ngắn hạn đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn vì nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Số 1 Trường Thành là đơn vị đi đầu chuyên thi công và cho thuê cỏ nhân tạo chất lượng cao mà các quý khách hàng có thể tham khảo.

Số 1 Trường Thành cung cấp dịch vụ cho thuê cỏ nhân tạo giá rẻ

Số 1 Trường Thành cho thuê cỏ nhân tạo giá rẻ, đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể lựa chọn thuê các loại cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân: trang trí, làm sạch sân nền, tạo không gian xanh,...

Cho thuê thảm cỏ nhân tạo

Số 1 Trường Thành chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thảm cỏ nhân tạo cho các khách hàng cần thảm cỏ nhân tạo trong thời gian ngắn để trang trí cho công trình của mình trong các sự kiện hội nghị, tiệc tùng,... đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất.

Số 1 Trường Thành cho thuê cỏ nhân tạo trang trí

Chi phí thuê thảm cỏ nhân tạo của Số 1 Trường Thành chỉ bằng 1/5 so với mua thảm cỏ mới mà vẫn đem lại một không gian thiên nhiên, xanh mát đến với mọi người trong các bữa tiệc, sự kiện,... của khách hàng.

Số 1 Trường Thành - đơn vị cho thuê cỏ nhân tạo trang trí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về mặt sáng tạo, vẻ đẹp thiên nhiên cho các công trình của khách hàng.

Cho thuê cỏ nhân tạo sân vườn

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người tăng cao, việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm đẹp không gian quanh bạn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Cỏ nhân tạo sân vườn thích hợp với mọi địa hình cũng như thời tiết khắc nghiệt, bạn sẽ có một không gian xanh mướt xung quanh bữa tiệc.

Số 1 Trường Thành có dịch vụ cho thuê cỏ nhân tạo sân vườn dùng trong các cuộc vui chơi dã ngoại, giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để có thể thuê được cỏ nhân tạo?

Trường Thành cho thuê cỏ nhân tạo giá rẻ, chỉ bằng 1/5 giá mua cỏ nhân tạo mới trên thị trường, chúng tôi miễn phí thi công các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê cỏ nhân tạo của Số 1 Trường Thành.

Giá chỉ từ 40.000đ/m2 đến 70.000 đ /m2.

Sử dụng dịch vụ thuê cỏ nhân tạo của Trường Thành, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Được gần gũi với thiên nhiên
  • Mang lại cảm giác xanh mát
  • Tô điểm cho sự kiện, bữa tiệc của bạn
  • Được sử dụng loại cỏ chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (4 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ