Skip to content
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thống nhất quy trình làm việc, Số 1 Trường Thành xin đưa ra chính sách vận chuyển của mình.

Vận chuyển là khâu quan trọng trong dịch vụ mua bán, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số 1 Trường Thành cam kết vật liệu sẽ được đảm bảo nguyên vẹn đến được với quý khách một cách nhanh chóng.

Khách thi công hoàn thiện

  • Đối với nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển hàng hóa với các đơn hàng từ 30m2 trở lên. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến công trình và bàn giao cho quý khách. Các đơn hàng dưới 30m2 chúng tôi sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng, địa chỉ cần giao để tính phí phát sinh giao hàng cho quý khách. Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh.
  • Đối với ngoại thành Hà Nội và các tỉnh: Tùy thuộc vào khoảng cách giao hàng, số lượng và đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ tính phí phát sinh vận chuyển cho quý khách.

Thời gian vận chuyển vật liệu

  • Đối với nội thành Hà Nội: Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán hay đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách và tiến hành vận chuyển bàn giao đến công trình tùy vào hoàn cảnh thực tế trong thời gian ngắn nhất trong khoảng từ 1 - 3 giờ.
  • Đối với ngoại thành và các tỉnh: Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán của quý khách qua hình thức chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín đến cho quý khách hàng. Thời gian bàn giao tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và khoảng cách giao hàng.

Trách nhiệm vận chuyển

  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ kho đến công trình, mọi hư hại, hỏng, vỡ sứt mẻ, tổn thất. Khách hàng cần kiểm tra số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa sau khi bàn giao.
  • Trong trường hợp vận chuyển bằng dịch vụ giao hàng khác, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa nguyên vẹn bàn giao cho dịch vụ ký nhận, sau khi bên giao hàng kiểm tra đầy đủ, trách nhiệm hàng hóa lúc này thuộc về dịch vụ.
  • Đối với trường hợp thi công hoàn thiện, đội ngũ thợ sẽ cùng vận chuyển hàng hóa và chịu trách nhiệm bàn giao và lắp đặt hoàn thiện, nghiệm thu công trình.

Thành Nhựa là đơn vị chuyên cung cấp sàn nhựa, tấm và ống ốp tường nhà chính hãng, trách nhiệm trong vận chuyển và thi công công trình. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ