Skip to content
Thi công đường chạy tổng hợp
Dịch vụ

Thi công đường chạy tổng hợp

Trường Thành là đơn vị đi hàng đầu chuyên thi công đường chạy tổng hợp nói riêng và thi công sân chơi thể thao nói chung tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại có thể đảm bảo công trình thi công đường chạy tổng hợp của các khách hàng hoàn thành đúng tiến độ và có chất lượng cao.

Số 1 Trường Thành là đơn vị đi tiên phong về công nghệ tiên tiến và vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng sân thể thao ngoài trời, thi công đường chạy tổng hợp. Kinh nghiệm nhiều năm trong thi công công trình đường chạy tổng hợp, đơn vị chúng tôi có đủ thiết bị, để đảm bảo công trình thi công đường chạy tổng hợp của bạn được đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thi công đường chạy tổng hợp của Số 1 Trường Thành

Đường chạy nhựa tổng hợp với chất liệu phủ từng lớp đổ tại chỗ hoặc dạng tấm là mô hình xây dựng bề mặt thể thao hiện đại được áp dụng với đặc tính và chức năng đảm bảo tiêu chuẩn luyện tập và thi đấu quốc tế. Số 1 Trường Thành sử dụng phương pháp thi công chuẩn châu Âu, các trang thiết bị và máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng với đó là đội ngũ thi công được học tập và huấn luyện bằng phương pháp thi công hiện đại bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đường chạy tổng hợp của quý khách.

Đem đến cho khách hàng những công trình có chất lượng cao và giá thành hợp lý là những tiêu chí quan trọng nhất mà Số 1 Trường Thành hướng đến. Vật liệu dùng làm đường chạy tổng hợp thường phải được xử lý bằng phương pháp đặc biệt để có thể chống lại các tia cực tím nhằm tăng cường tuổi thọ và tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn sử dụng những gì tốt nhất vì thế có thể nói rằng chúng tôi tự tin mang đến cho các khách hàng các công trình thể thao đật chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Hệ thống máy móc phục vụ thi công là loại chuyên dụng, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tính năng và lắp đặt đường chạy đạt thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Các công trình đường chạy tổng hợp do Số 1 Trường Thành thi công xây dựng đều được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Liên đoàn điền kinh quốc tế IAAF, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện và thi đấu các giải điền kinh quốc tế.

Quy trình thi công đường chạy tổng hợp của Số 1 Trường Thành

Kết cấu, cấu tạo đường chạy tổng hợp: Bề mặt có 4 lớp. Độ dày từ 5 đến 10 mm.

  • Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo).
  • Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder. Độ dày: 10mm ( cán 1 lần bằng máy chuyên dụng).
  • Lớp 3: Lớp hạt màu EPDM trộn với keo PU (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng).
  • Lớp 4: Kẻ vạch line.

Hiện nay, trên thế giới có 2 phương pháp thi công đường chạy tổng hợp, mỗi phương án có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào điều kiện khí hậu và trình độ kỹ thuật và việc ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại trong thi công. Trong điều kiện khí hậu ẩm như việt Nam, mô hình thi công dán tấm đúc sẵn hay dễ bị bong rộp trong quá trình sử dụng. Mô hình thi công đổ tại chỗ khắc phục được nhược điểm bong rộp.

Bước 1: Tháo dỡ bề mặt thảm nhựa điền kinh bị bong rộp, hỏng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh bề mặt sau khi tháo dỡ.

Bước 3: Tưới lớp bám dính mặt đường bằng nhũ tương

Bước 4: Rải thảm mặt đường chạy bằng bê tông nhựa hạt mịn.

Bước 5: Phun chất dẻo tổng hợp chuyên dùng

Bước 6: Trộn hạt cao su SBR với keo một thành phần sau đó trải lên đường chạy

Bước 7: Phun lớp hạt EPDM sau đó phủ lớp keo liên kết.

Bước 8: Kẻ Line theo tiêu chuẩn thi đấu. 

Đơn vị thi công đường chạy tổng hợp uy tín, chất lượng

Trường Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đường chạy tổng hợp nói riêng và sân thể thao nói chung, chúng tôi sử dụng công nghệ thi công hiện đại nhất và không ngừng nâng cao kỹ thuật của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn thi công mà ngành thể thao đã đề ra.

Chúng tôi cam kết đảm bảo đường chạy tổng hợp sau khi được hoàn thành còn có thể sử dụng cho các nhu cầu khác nữa.

  • Dùng trong thể thao học đường
  • Dùng trong thi đấu và tập luyện cấp Tỉnh, Quốc gia.
  • Dùng trong thi đấu chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Quốc tế

Ngoài thi công đường chạy tổng hợp , chúng tôi còn thi công các hạng mục khác như thi công sân bóng rổ, thi công sân bóng chuyền, thi công sân tennis, thi công sân tập Golf... Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác chất lượng tốt nhất. 

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (2 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ