Skip to content
Thi công sân cỏ nhân tạo - Trường Thành
Dịch vụ

Thi công sân cỏ nhân tạo - Trường Thành

Thi công sân cỏ nhân tạo có những kỹ thuật và điều kiện khắt khe đòi hỏi đơn vị thi công phải có sự chuyên nghiệp và khả năng xử lý những trường hợp bất ngờ xảy ra. Cần phải chuẩn bị rất nhiều bước khác nhau trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng:

Số 1 Trường Thành là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo theo trình tự sau:

  • Chuẩn bị mặt bằng

Chuẩn bị mặt bằng sân là điều kiện tiên quyết để có thể xây dựng một sân cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư cần phải tìm nơi đặt sân cỏ nhân tạo trước khi bàn giao cho đơn vị phụ trách thi công. Nơi đặt sân cỏ nhân tạo cần là nơi có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc…

  • Xử lý cỏ tự nhiên trên sân

Bước đầu tiên mà Số 1 Trường Thành thực hiện là dọn cỏ cỏ tự nhiên và các vật cản khác khỏi mặt sân bằng cách: nhổ, phun thuốc,... Bước này sẽ được thực hiện vài ngày trước khi thực hiện các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các cỏ dại và các chướng ngại vật khác đã được dọn sách để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sân sau này.

  •  Rải đá dăm

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên là dọn cỏ dại và các chướng ngại vật thì bước tiếp theo của chúng tôi là rải đá dăm. Đá dăm đã được Số 1 Trường Thành chuẩn bị sẵn, có thể từ nhiều nguồn khác nhau: bãi đá, kho cung xây dựng,..., chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại như máy ủi, máy lu,... để tạo độ phẳng cho sân trước khi trồng cỏ nhân tạo.

Lưu ý: rải đều đá răm lên nền sân vườn để tạo độ bền cho cỏ nhân tạo, đây là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi tiến hành bước tiếp theo.

  • Trải cỏ nhân tạo

Sau khi đá được lu và nén chặt, nền đã phẳng ổn định tiếp theo đơn vị thi công sẽ trải các thảm cỏ nhân tạo nên mặt sân. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và thiết kế thi công các mẫu cỏ nhân tạo tốt nhất sẽ được sử dụng.

Người thi công đặt thảm cỏ nhân tạo sao cho các sợi cỏ nhân tạo hoặc lá cỏ nhân tạo nằm theo cùng một hướng để đảm bảo rằng tất cả các mảng cỏ nhân tạo phù hợp với nhau. Nếu không chú ý tới điều này, nhìn tổng thể sẽ có nhiều mảng cỏ mọc xuôi ngược trông rất khó coi, đơn vị thi công sẽ đánh mất uy tín với khách hàng.

  • Cố định cỏ nhân tạo

Chuẩn bị sẵn sàng cho bước gắn cỏ nhân tạo vào nền móng. Để gắn cỏ nhân tạo vào nền móng sử dụng đinh mạ kẽm 6”. Đóng đinh từ ½” đến 1” tính từ rìa thảm và từ 4” đến 6” dọc theo vành đai thảm cỏ nhân tạo.

Bắt đầu từ 1 bên của khu vực lắp đặt,  bạn kéo sát thảm cỏ nhân tạo từ phía bên khác sang. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, vì thảm cỏ nhân tạo cần được lắp đặt một cách an toàn và đúng cách. Đóng đinh vòng quanh vành đai thảm cỏ nhân tạo và đóng khoảng 2’ đến 4’ vào ở giữa. Điều này đảm bảo các vật liệu được cố định với phần nền móng.

  • Công đoạn cuối

Làm xù cỏ nhân tạo bằng cào sắt hoặc chổi điện để có thể sử dụng vật liệu trám bít. Sử dụng 2lbs vật liệu trám bít trên mỗi m2 cỏ. Cần đặt vật liệu trám bít lên phía trên thảm cỏ với phần rải phía dưới; nếu không có thì có thể làm bằng tay nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Sử dụng chổi quét dựng đứng loại mềm hoặc trung bình để đặt vật liệu trám bít lên thảm cỏ. Tiếp tục làm cho đến khi thảm cỏ có thể đứng thẳng. Nếu không có kết quả, dùng cào đầu phẳng là tốt nhất.

Cách kiểm tra đơn giản nhất là đi lên thảm cỏ và chân bạn sẽ cho bạn biết nó được hay không được ngay khi vật liệu trám bít được lắp đặt.

Đầu tư sân sân cỏ nhân tạo, khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì?

  • Trong khi thời gian sử dụng của cỏ tự nhiên ngắn mà thời gian bảo dưỡng lại dài thì với việc sử dụng sân cỏ nhân tạo, khác hàng có thể khai thác tối đa sân 24/7 mà không lo tốn kém chi phí trong việc bảo dưỡng, chăm sóc, không phải phải băn khoăn về các vấn đề thời thời tiết hay cỏ bị héo úa…
  • Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo ngắn.
  • Thời gian sử dụng của sân cỏ nhân tạo dài, kéo dài từ 5 - 10 năm tùy theo chất lượng cỏ và chế độ bảo dưỡng của cỏ nhân tạo.
  • Các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo có thể nhanh chóng thu hồi vốn và nếu biết đầu tư kinh doanh đúng cách có thể thu về lợi nhuận khổng lồ.

Như vậy sử dụng cỏ nhân tạo để xây dựng các sân bóng đá, sân vườn cỏ nhân tạo sẽ mang lại lợi ích rõ ràng cho cả người sử dụng lẫn nhà đầu tư. Sân cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn một màu sắc tuyệt vời, cảm giác an toàn nhất mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc, chi phí bảo dưỡng lại sân cỏ nhân tạo của bạn hầu như là miễn phí hoàn toàn.

Đơn vị thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, Số 1 Trường Thành đã xây dựng được thương hiệu và đạt  được nhiều dấu ấn quan trọng. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành đơn vị tiên phong đi đầu với nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và có được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Để đạt được những thành tựu trên, Số 1 Trường Thành luôn nghiêm túc thực hiện những cam kết dưới đây với các khách hàng:

1. Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên học thêm các kiến thức để nâng cao tay nghề.

2. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cũng sử dụng những công nghệ hiện đại đã được kiểm định về chất lượng.

3. Giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của Số 1 Trường Thành được điều chỉnh phù hợp với các loại hình sân cỏ nhân tạo lớn, nhỏ trong và ngoài trời.

4. Đối với những công trình lớn mà Số 1 Trường Thành trực tiếp thi công, chúng tôi cung cấp nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

5. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo sau thời gian dài sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (1 bầu chọn)

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ