Skip to content
Thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch, phòng máy chủ
Dịch vụ

Thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch, phòng máy chủ

Sàn nâng kỹ thuật sử dụng ngày càng phổ biến trong các phòng sạch. Số 1 Trường Thành chuyên thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch chuyên nghiệp, uy tín.

Sàn nâng kỹ thuật phòng sạch sử dụng ngày càng phổ biến, giúp cho phòng luôn sạch đẹp, trở nên hiện đại, đẹp mắt. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch đảm bảo chất lượng, mang đến cho bạn một không gian độc đáo và hiện đại.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành là đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch được nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt. Chào giá thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật chính xác nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sàn nâng kỹ thuật phòng sạch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sàn nâng

Công ty chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo thi công lắp đặt sàn nâng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Cam kết cung cấp sàn nâng kỹ thuật phòng sạch chính hãng, báo giá sàn nâng chính xác
  • Đội ngũ thi công có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch
  • Hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch của Công ty TNHH Số 1 Trường Thành, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Các loại sàn nâng kỹ thuật phòng sạch

Các loại sàn nâng kỹ thuật phòng sạch

Sàn nâng kỹ thuật phòng sạch gồm 3 loại thông dụng:

Tấm sàn nâng đặc: Đa dạng các loại vật liệu hoàn thiện, tiến trình sản xuất độc đáo cung cấp những thiết bị chi tiết chất lượng cao, chi phí thấp. Tấm sàn nâng đặc có độ bền vượt trội với thời gian, sử dụng lâu bền.

Tấm sàn nâng lưới: Được sản xuất với độ chính xác và sắc nét nhất, khả năng chịu tải cao với độ võng thấp, có thể kết hợp với hệ thống sàn gỗ, có thể được phủ bằng nhiều màu khác nhau.

Tấm sàn nâng lỗ: Các tấm sàn đặc có thể dùng để chế tạo sàn thông khí, sàn có độ chính xác và sắc nét tối đa. Vòng đời tấm sàn nâng lỗ dài mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật phòng sạch

Sàn nâng kỹ thuật phòng sạch với những tiêu chuẩn về chất lượng, là sản phẩm nâng sàn thông minh, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Sàn nâng kỹ thuật phòng sạch

  • Sàn nâng chịu tải cao và có thể sử dụng cho văn phòng, phòng máy lớn và văn phòng thông minh, nơi có nhiều thiết bị tự động.
  • Tấm sàn nâng có thể di chuyển tháo rời dễ dàng không phức tạp sau khi lắp đặt.
  • Tính năng của sàn ổn định, kích thước ưu việt giúp gia tăng phương án hoàn thiện sàn.
  • Tấm sàn nâng chống cháy và chịu lực khi kết hợp cùng hệ thống chân thép đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Độ bền của tấm sàn kỹ thuật phòng sạch cao, trụ vững trước tác động lặp đi lặp lại hàng ngày trong thời gian sử dụng lâu dài.
  • Sàn nâng chống ẩm, chống mốc, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Sàn nâng kỹ thuật phòng sạch là vật liệu sàn được sử dụng làm sàn cho phòng sạch phổ biến đáp ứng các tiêu chí về yêu cầu phòng sạch.

Để biết chi tiết hơn về quy trình thi công sản phẩm sàn nâng kỹ thuật phòng sạch, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Số 1 Trường Thành qua số hotline để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sàn nâng nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành - đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật phòng sạch chuyên nghiệp, uy tín, cam kết làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 (34 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ