Skip to content
Thi công sàn nâng thông hơi chuyên nghiệp
Dịch vụ

Thi công sàn nâng thông hơi chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp sàn nâng thông hơi, dịch vụ thi công lắp đặt sàn nâng thông hơi chuyên nghiệp, uy tín. Phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Sàn nâng thông hơi là thiết bị phổ biến được ứng dụng tại các tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc, phòng sản xuất... bởi sự tiện ích và giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều công sức.

Sàn nâng thông hơi

Sàn nâng thông hơi là gì?

Sàn nâng thông hơi hiểu đơn giản là tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài, bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tấm sàn khuôn thép, không lõi xi măng được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép với hơn 400 lỗ thông hơi trên mỗi tấm, giúp cho sàn luôn được thông thoáng.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật thông hơi gồm 3 thành phần chính là tấm sàn, chân đế và hệ thống thanh giằng. Chân đế có chiều cao từ 6-15cm giúp che các hệ thống dây điện, thiết bị để dưới sàn. Hệ thống thanh giằng giúp cho toàn bộ hệ thống sàn được chắc chắn, giúp các tấm sàn được đặt bằng phẳng.

Sàn nâng thông hơi cũng được ứng dụng lắp đặt nhiều trong các tòa nhà và văn phòng làm việc có lắp đặt máy lạnh với mục đích đưa không khí từ dưới sàn nhà lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.

Sàn nâng kỹ thuật

Ứng dụng của sàn nâng thông hơi

Sàn nâng thông hơi là một trong những thiết bị được Công ty TNHH Số 1 Trường Thành phân phối nhiều trên thị trường bởi tính ứng dụng ưu việt của nó.

  • Tác dụng chính của sàn nâng thông hơi là giúp cho bề mặt sàn được thông thoáng, giảm tình trạng nồm ẩm, sàn nhà ẩm ướt.
  • Sàn nâng thông hơi còn hạn chế trơn trượt khi di chuyển trên bề mặt sàn
  • Sử dụng sàn nâng thông hơi cũng giúp cho hệ thống máy lạnh dưới sàn nhà được tản nhiệt đều, tiết kiệm năng lượng.
  • Sử dụng sàn nâng thông hơi bảo vệ các thiết bị như dây điện, ống nước… bên dưới sàn.

Đơn vị chuyên thi công sàn nâng thông hơi chuyên nghiệp

Thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng thông hơi yêu cầu kỹ thuật riêng theo từng công trình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, trình độ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại sàn nâng thông hơi phù hợp và kích thước chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách sử dụng thuận tiện và tối ưu được mọi hoạt động.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt sàn nâng thông hơi chính hãng và uy tín, sở hữu sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn khi sử dụng, sàn nâng thông hơi của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đơn vị chuyên thi công sàn nâng thông hơi chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật tốt cho nhiều công trình. Công ty TNHH Số 1 Trường Thành là địa chỉ đáng tin cậy trong thi công sàn nâng thông hơi tại Hà Nội, luôn hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Quý khách có bất cứ câu hỏi thắc mắc về sàn nâng thông hơi vui lòng liên hệ tới hotline: 024.39922260 của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 đáp ứng đúng - đủ tất cả mọi yêu cầu về sàn nâng thông hơi!

5/5 (46 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ