Skip to content
Bảng giá thi công sân cầu lông đa năng
Tư vấn

Bảng giá thi công sân cầu lông đa năng

Báo giá sân cầu lông thể thao đa năng chi tiết. Thi công sân cầu lông đủ các chủng loại, đa dạng mẫu mã, kích thước với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành chính là đơn vị mang tới những khách hàng tại khu vực Hà Nội và lân cận những giải pháp sàn nâng kỹ thuật, các loại sàn nhựa ngoài trời và đặc biệt là sàn cầu lông đa năng chuyên dụng. Đối với sàn cầu lông đa năng, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra giải pháp luyện tập thể thao tốt nhất, công trình hoàn thiện giúp khách hàng sẵn sàng sử dụng ngay sau khi bàn giao sân.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thi công sân cầu lông thể thao đa năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nhiều thời điểm góp phần giúp mọi người có không gian luyện tập thể thao lành mạnh và nâng cao sức khỏe.

Bảng giá thi công sân cầu long đa năng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thi công sân cầu lông đa năng do Công ty TNHH Số 1 Trường Thành lắp đặt. Chúng tôi cam kết dịch vụ:

  • Chất lượng sân đạt được những tiêu chuẩn cần thiết trong tập luyện, thi đấu cầu lông như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn túc trực, hỗ trợ khách hàng tìm được sân đấu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Chúng tôi sẽ bàn giao sân cho khách hàng đúng thời hạn thỏa thuận.
  • Sân sẽ được bảo hành với chế độ tốt. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa trong những trường hợp có nhu cầu.

Nếu khách hàng muốn mua dụng cụ luyện tập hoặc hợp tác thi công các công trình liên quan khác như thi công sàn nâng kỹ thuật, sàn nhựa gỗ ngoài trời, tấm ốp nhựa ,... Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, trực tiếp thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp thi công sân cầu lông với giá thành, thời gian khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được một phương thức phù hợp với nhu cầu của mình. Đây chính là điều không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. Từ đó, giúp ích cho khách hàng trong việc có được sân tập cầu với giá thành phải chăng nhất.

Hiện tại, dịch vụ của Công ty TNHH Số 1 Trường Thành đang có mức giá rất cạnh tranh. So với những dịch vụ có chất lượng tương tự, mức giá này rẻ hơn khá nhiều. Đây thực sự là một ưu điểm lớn khiến khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho mình.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành là sự lựa chọn uy tín cho những công trình thi công sân cầu lông đa năng. Hãy liên hệ để nhận báo giá chi tiết nhất ứng với từng công trình.

5/5 (51 bầu chọn)

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ