Skip to content
Bảng giá thi công đường chạy tổng hợp tiêu chuẩn
Dịch vụ

Bảng giá thi công đường chạy tổng hợp tiêu chuẩn

Trường Thành là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và thi công đường chạy tổng hợp nói riêng và sân thể thao nói chung. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn có thể làm quý khách hài lòng với công trình của mình.

Đường chạy tổng hợp là một dạng mặt phủ đàn hồi, bề mặt đường chạy có cấu tạo từ Polyurethane hai thành phần chống tia cực tím cho tuổi thọ khoảng 15 năm nếu được thi công và bảo quản tốt. Hiện nay có 2 phương pháp thi công đường chạy tiêu biểu: phương án đổ tại chỗ và phương án đúc sẵn. Mỗi phương án có ưu nhược điểm riêng tùy vào điều kiện khí hậu và trình độ kỹ thuật và việc ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại trong thi công. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết như Việt Nam, mô hình thi công đổ tại chỗ có ưu điểm hơn so với thi công tấm dán đúc sẵn, do khắc phục được nhược điểm bong rộp trong quá trình sử dụng.

Đường chạy tổng hợp là một mặt phẳng phủ một lớp đàn hồi, bề mặt đường chạy có cấu tạo từ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống tia cực tím góp phần làm độ bền của đường. Nếu như được bảo dưỡng định kỳ, đường chạy tổng hợp tiêu chuẩn sẽ có tuổi thọ dài từ 10 -15 năm.

Hiện nay có hay phương án thi công đường chạy tổng hợp tiêu chuẩn, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn đường chạy phù hợp: phương án đúc sẵn và phương án đổ tại chỗ. Mỗi phương án lại có những ưu và nhược điểm viên tùy vào điều kiện tự nhiên, trình độ tay nghề của nhân viên và việc ứng dụng.

Để đảm bảo cho mặt phủ đường chạy đạt được chất lượng khi thi công đường chạy tổng hợp đòi hỏi nguyên liệu đảm bảo chất lượng và thi công chuyên nghiệp mới đảm bảo độ bền cho công trình đường chạy nhựa tổng hợp. Thông số kỹ thuật, cấu tạo, kích thước đường chạy tổng hợp chuẩn đã được chứng nhận bởi IAAF phải đúng chuẩn sau:

 • Độ dày: 13 mm
 • Độ giảm sốc: 39 %
 • Độ biến dạng theo chiều dọc: 1,6 mm
 • Lực căng: 0.7 Mpa
 • Độ nhám: 0,58

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tổng quát quy trình xây dựng đường chạy tổng hợp với hệ thống sơn theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

Chuẩn bị nền hạ

Đất xây dựng đường chạy tổng hợp được kiểm tra kỹ đảm bảo không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn,.... Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm. Tất cả các dịch vụ chăm sóc cần được thực hiện để đảm bảo rằng có một nền hạ phù hợp và ổn định trước khi xây dựng đường chạy tổng hợp.

Phân loại kỹ thuật cho nền hạ

 • Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất phải được vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng trước khi bắt đầu xây dựng.
 • Độ cao thấp nhất của bề mặt sân cần phải tối thiểu 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.
 • Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.

Nền hạ đường chạy là đá 0x4 và 4x6 sau đó trải nhựa đường:

 • Nhựa đường sau khi đổ trong vòng 14 ngày cần được để khô thoáng, trước khi áp dụng bất kỳ vật liệu khác trên bề mặt nhựa.
 • Bước tiếp theo sẽ chỉ tiếp tục nếu bề mặt khô và sạch sẽ và nhiệt độ ít nhất là 50°F ( tức là khoảng 10°C) trở lên và nhiệt độ bề mặt không quá 140°F (khoảng 60°C). Không áp dụng lớp phủ khi mưa sắp xảy ra.
 • Mỗi lớp trong hệ thống này phải khô ráo hoàn toàn trước tiến hành bước kế tiếp (thời gian trung bình để bề mặt sân khô từ 12 tiếng đến 24 tiếng). Giữa mỗi lớp, kiểm tra toàn bộ bề mặt, khiếm khuyết cần được sửa chữa. Cạo bề mặt để loại bỏ các cục u nếu có.

Hệ thống sơn đường chạy

Lớp sơn trên cùng, thực hiện đầy đủ hệ thống màu, sử dụng vật liệu nhập từ Châu Âu cho tất cả các lớp.

 • Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo).
 • Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder, độ dày từ 5-10 mm ( cán 1 lần bằng máy chuyên dụng).
 • Lớp 3: Lớp bột màu, hạt màu và keo PU (Phun 1 lần bằng máy chuyên dụng).
 • Lớp 4: Kẻ vạch line.

Ngoài thi công đường chạy tổng hợp chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng đường chạy tổng hợp

Các bước thi công:

Bước 1: Tháo dỡ bề mặt thảm nhựa điền kinh bị bong rộp, hỏng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh bề mặt sau khi tháo dỡ.

Bước 3: Tưới lớp bám dính mặt đường bằng nhũ tương

Bước 4: Rải thảm mặt đường chạy bằng bê tông nhựa hạt mịn.

Bước 5: Phun chất dẻo tổng hợp chuyên dùng

Bước 6: Trộn hạt cao su SBR với keo một thành phần sau đó trải lên đường chạy

Bước 7: Phun thảm lớp hạt cao su đen SBR

Bước 8: Phun lớp hạt EPDM lần 1 và lần 2 sau đó phun lớp keo liên kết.

Bước 9: Kẻ Line theo tiêu chuẩn thi đấu.

Dịch vụ thi công đường chạy tổng hợp của Số 1 Trường Thành

Đường chạy nhựa tổng hợp với chất liệu phủ từng lớp đổ tại chỗ hoặc dạng tấm là mô hình xây dựng bề mặt thể thao hiện đại được áp dụng với đặc tính và chức năng đảm bảo tiêu chuẩn luyện tập và thi đấu quốc tế, ứng dụng phương pháp thi công nước ngoài, thiết bị và máy móc hoàn toàn nhập ngoại, đội ngũ thi công được học tập và huấn luyện bằng phương pháp thi công hiện đại bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

Yêu cầu xử lý tia cực tím đối với vật liệu dùng làm đường chạy tổng hợp được đáp ứng phù hợp, tạo tuổi thọ lâu bền và vẻ mỹ quan cho công trình thi công đường chạy tổng hợp. Số 1 Trường Thành đặt mục tiêu chất lượng và giá thành công trình là tiêu chí quan trọng nhất đối với các công trình do chúng tôi thi công, tự tin mang đến các công trình thể thao ngoài trời đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm đường chạy tổng hợp do Số 1 Trường Thành xây dựng được kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn IAAF - tổ chức Liên đoàn điền kinh Quốc tế cấp giấy chứng nhận, đáp ứng việc tập luyện và thi đấu các giải điền kinh quốc tế. Ngoài thi công đường chạy tổng hợp, chúng tôi còn thi công đường chạy điền kinh tiêu chuẩn, thi công sàn nhà đa năng, thi công sân bóng rổ, tennis, sân golf,....

Quý khách hàng có nhu cầu thi công đường chạy tổng hợp vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà quý khách không gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (1 bầu chọn)

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ