Skip to content
-

Cỏ nhân tạo thanh lý cũ sẵn kho giá từ 50 - 100k/m2

Cỏ nhân tạo thanh lý cũ sẵn kho giá từ 50 - 100k/m2

Cỏ nhân tạo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện đang trở thành xu hướng mới thay thế cỏ tự nhiên trong các lĩnh vực như thể thao, sân chơi, sân vườn, trang trí nội – ngoại thất,… Số 1 trường thành chuyên cung cấp cỏ nhân tạo mới, đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng các loại cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng với độ mới từ 40 – 90%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa mà vẫn có thể sở hữu được không gian đẹp mắt, gọn gàng, sạch sẽ và ấn tượng.

0984654666

Để đầu tư cỏ nhân tạo cho sân bóng, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí khá cao, nhiều khách hàng không muốn bỏ ra một số tiền lớn hoặc không đủ chi phí nên đã lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý

Số 1 Trường Thành là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng với mức giá siêu rẻ chỉ từ 50.000 – 100.000 VNĐ/m2. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cỏ nhân tạo tại đây mặc dù đã qua sử dụng nhưng luôn đạt chất lượng cao, kiểm định kỹ càng trước khi đến tay khách hàng, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cỏ nhân tạo thanh lý với độ mới 40%- 90%

Cỏ nhân tạo thanh lý là gì?

Cỏ nhân tạo thanh lý là sản phẩm cỏ nhân tạo sử dụng trong sân bóng đá, sân golf, sân vườn,… đã qua sử dụng và được chủ đầu tư bán thanh lý. Có một số đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có nhân tạo thanh lý này để sử dụng vào những mục đích phù hợp nhất định.

Nguồn hàng cỏ nhân tạo lớn bắt nguồn từ các sân bóng đá đã dừng hoạt động hoặc hết hạn thuê đất, địa điểm không phù hợp để khai thác,… Do đó, người ta thường tháo dỡ sân bóng đá và bán các loại vật liệu vẫn còn mới, sử dụng tốt như: thảm cỏ nhân tạo cũ, bóng đèn, lưới chắn sân bóng,…

Số 1 Trường Thành thanh lý các loại cỏ nhân tạo nào?

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo đã qua sử dụng với độ mới từ 40% - 90% được thu thập từ các công trình như:

 • Sân bóng đá đã ngừng hoạt động.
 • Sân vườn cũ.
 • Cỏ nhân tạo sân golf thanh lý.
 • Các loại cỏ nhân tạo tồn kho, cỏ cũ với mức giá cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm.
 • Cỏ nhân tạo thanh lý các loại.
 • Cỏ nhân tạo được lưu trữ trong kho chưa bán hết.

Đến với Số 1 Trường Thành, bạn có rất nhiều sự lựa chọn đối với cỏ nhân tạo thanh lý, nhiều loại, phục vụ nhiều mục đích sử dụng như: làm sân vườn, trang trí nhà ở, sân bóng đá sân golf,…

Cỏ nhân tạo thanh lý tại Số 1 Trường Thành có đạt chất lượng không?

Chúng tôi xin cam kết các loại cỏ nhân tạo cũ được bán tại Số 1 Trường Thành đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng nhằm đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng để tiếp tục khai thác.

 • Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thanh lý thường có độ mới từ 40% - 90%, đảm bảo chất lượng.
 • Màu sắc cỏ nhân tạo tại Số 1 Trường Thành đảm bảo giữ nguyên từ 80% - 90% so với màu sắc gốc ban đầu.
 • Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý kéo dài từ 1 – 3 năm.
 • Sản phẩm có độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã trải qua kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

Một số mẫu cỏ nhân tạo thanh lý, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tại Số 1 Trường Thành

Cỏ nhân tạo thanh lý trang trí sân vườn

Cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng mới 90%

Cỏ nhân tạo sân bóng đã qua sử dụng

Khách hàng có câu hỏi liên quan đến cỏ nhân tạo thanh lý hoặc cần đặt hàng số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với Số 1 Trường Thành theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Một số lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý tại Số 1 Trường Thành

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thanh lý mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến một số lợi ích hàng đầu của sản phẩm này như:

 • Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thanh lý giúp tiết kiệm nguồn vốn, chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân,… So với việc mua một sản phẩm cỏ mới hoàn toàn thì khi lựa chọn thảm cỏ nhân tạo cũ được thanh lý lại sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hơn một nửa chi phí. Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng cỏ nhân tạo thường có độ mới cao, không bị hư hỏng. Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm là hàng tồn kho chưa qua sử dụng với mức giá rẻ và đảm bảo chất lượng cao.
 • Sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý vẫn duy trì được màu xanh giống như thảm cỏ mới, mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc đẹp mắt, thoải mái.
 • Độ bền của thảm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thanh lý khá cao, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Không giống với các mặt hàng khác, thảm có nhân tạo có lớp đế bền, thoát nước tốt, cứng cáp, sợi cỏ khá dài và được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng lại.
 • Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo thanh lý sẽ giúp tránh lãng phí, bảo vệ môi trường tốt hơn. Khi vứt bỏ và mua sắm đồ mới sẽ giúp lượng rác ngày càng tăng nhanh, lãng phí vật chất, không gian, tiền bạc và thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng các thảm cỏ đã qua sử dụng thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết tốt.

Cỏ nhân tạo thanh lý được sử dụng để làm gì?

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có thể kể đến như:

 • Sử dụng để trải sàn cho khu vui chơi tập thể, khu vui chơi trẻ em.
 • Sử dụng để trải sàn cho sân vườn, vườn lan, làm thảm cho thú cưng vui chơi.
 • Trang trí không gian trường học, quán cà phê, ban công,…
 • Dùng để trải sân bóng đá.
 • Sử dụng để trải cầu thang từ cỏ nhân tạo thanh lý.
 • Sử dụng để trang trí lam chắn hút bụi, che máy điều hòa bằng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng.
 • Ngoài ra, cỏ nhân tạo thanh lý còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đầu tư sân bóng bằng cỏ nhân tạo thanh lý

Chủ đầu tư sân bóng có thể sử dụng có thể sử dụng cỏ nhân tạo để xây dựng khu đất trống trong khoảng thời gian sử dụng ngắn từ 12 – 24 tháng, điều này giúp hiệu suất sinh lời cao hơn. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo cũ cũng có chất lượng rất tốt, giúp quá trình thi đấu trở nên tốt hơn so với những loại cỏ kém chất lượng với giá rẻ.

Phù hợp với những dự án có vốn đầu tư nhỏ

Đối với những dự án có vốn đầu tư nhỏ, bạn có thể sử dụng các loại cỏ nhân tạo thanh lý để thi công, mặc dù là thảm cỏ nhân tạo cũ thanh lý nhưng khả năng khai thác của sản phẩm vẫn ổn định với thời gian sử dụng dài từ khoảng 1 – 3 năm tùy theo loại.

Phù hợp với những dự án có thời gian thuê mặt bằng ngắn

Đối với những dự án có hợp đồng thuê mặt bằng sân bóng ngắn việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ cũng là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đối với khoảng thời gian từ 2 – 3 năm thì thảm cỏ nhân tạo cũ sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Phù hợp sử dụng để làm sân chơi, sân bóng phi lợi nhuận

Đối với sân bóng, sân chơi được đầu tư cho các vùng nông thôn hoặc sử dụng cho nhân viên của công ty,… Việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được một dự án chất lượng cao.

Vì sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo thanh lý của Số 1 Trường Thành

Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, các kỹ thuật viên của Số 1 Trường Thành sẽ luôn thẩm định chất lượng cỏ một cách chính xác và mang đến cho bạn những thảm cỏ nhựa thanh lý với giá cả và chất lượng phù hợp.

Một số dịch vụ của Số 1 Trường Thành khi thanh lý, mua bán cỏ nhân tạo đã qua sử dụng:

 • Mua bán, thanh lý cỏ nhân tạo của sân bóng cũ: Đối với những sân bóng sau khi đóng cửa do di chuyển địa điểm kinh doanh hoặc trả mặt bằng sớm mà muốn bán lại cỏ nhân tạo, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, diện tích thảm có. Tiếp theo, Số 1 Trường Thành sẽ tiến hành thu mua lại cỏ và thanh lý lại cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.
 • Tư vấn, thiết kế sân bóng mini có nhu cầu sử dụng cỏ cũ.
 • Mua bán cỏ sân vườn cũ: Đối với những dự án có sự đầu tư về mặt chất lượng, khách hàng có nhu cầu thay thế thảm cỏ có chất lượng cao hơn cho sân bóng, sân vườn, khuôn viên, công ty,… Chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt cỏ mới và thanh lý cỏ cũ.
 • Dịch vụ mua, bán các loại cỏ nhựa trang trí nhân tạo giá rẻ.

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị bán cỏ nhân tạo thanh lý với mức giá rao bán rất rẻ, chất lượng không được đảm bảo, họ sử dụng những chiêu trò khác nhau để dụ dỗ người mua hàng. Vì thế quý khách cần cẩn trọng lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng và đơn vị cung cấp để tránh tiền mất tật mang.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A/ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

 

5/5 (9 bầu chọn)
Thông tin ưu đãi
 • Miễn phí tư vấn, khảo sát, gửi mẫu
 • Nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, cạnh tranh về giá
 • Chiết khấu 3% - 10% cho các đại lý, CTV
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn 
 • Giao hàng đúng hẹn

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ