Skip to content
-

Cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao giá rẻ

Cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao giá rẻ

Số 1 Trường Thành là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại cỏ nhân tạo sân bóng có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường và đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi tự tin đáp ứng 100% các yêu cầu lớn nhỏ của chủ đầu tư về dự án cỏ nhân tạo sân bóng.

0984654666

Khái niệm cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được làm từ nhựa, plastic hoặc sợi tổng hợp cao cấp. Cỏ nhân tạo được đánh giá là có tính linh hoạt, độ đàn hồi và ma sát tốt và được mô phỏng tương tự với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên, sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao đã và đang được sử dụng cho các giải thi đấu lớn trên thế giới và dần thay thế sân cỏ tự nhiên truyền thống.

Vì được làm hoàn toàn tự vật liệu nhân tạo lên cho dù không chăm sóc, bảo dưỡng thì cỏ nhân tạo vẫn mang màu xanh tươi của cỏ tự nhiên, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khác nhau. Điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Những lý do chính bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Cỏ nhân tạo có mức giá rất phù hợp để đầu tư chi phí cho sân bóng để sử dụng và vận hành trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng còn mang lại nhiều lợi ích như:

 • Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ưu điểm của cỏ nhân tạo là không cần phải chăm sóc, đồng thời có thể vệ sinh một cách dễ dàng.
 • Cỏ nhân tạo hồi phục rất nhanh và có thể sử dụng liên tục mà không lo gián đoạn.
 • Cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nhiệt độ, mưa gió, nắng,…
 • Giá cỏ nhân tạo luôn ở mức hợp lý với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với nhu cầu sử dụng.
 • Sân cỏ nhân tạo chỉ cần thực hiện công tác bảo trì 6 tháng 1 lần nhưng có thời gian sử dụng dài lên đến 10 năm.

Hiện nay, cỏ nhân tạo được coi là phương pháp phù hợp nhất để sử dụng cho sân bóng mini cho đến những sân bóng lớn. Nguyên nhân là vì sản phẩm này có khả năng khai thác tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Đồng thời, chi phí bảo trì, đầu tư và chăm sóc cũng khá phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh nên được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng

Sân bóng cỏ nhân tạo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại sân bóng sử dụng cỏ tự nhiên nên được rất nhiều chủ đầu tư biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Việc sản xuất cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nhưng có mức giá khá rẻ và trở thành lĩnh vực có thể kiếm được nhiều tiền, điều này cũng giúp thu hút nhiều đơn vị sản xuất và phân phối cỏ nhân tạo.

Dựa trên các tiêu chí “đẹp - giá rẻ - bền” mà nhiều khách hàng yêu cầu nên nhiều đơn vị đã sản xuất cỏ nhân tạo với đa dạng với mẫu mã, kích thước từ bình dân đến cao cấp với nhiều mức giá thành khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào giá cả và chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng nên các nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Cỏ nhân tạo sân bóng có thể phân chia thành ba loại chính: Sản phẩm giá rẻ, trung cấp và cao cấp.

Loại cỏ

Đặc điểm

Độ bền

Giá thành

Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp

 • Có khả năng chống mài mòn cực tốt
 • Kiểu dáng và hình dạng giống với cỏ tự nhiên
 • Chống các loại tia UV
 • ~ 10 năm không cần thay thế 

200k-250k/m2

Cỏ nhân tạo sân bóng trung cấp

 • Chất lượng không bằng loại cao cấp nhưng độ bền và độ dày vẫn rất tốt.
 • Giá cả hợp lý.
 • Sử dụng bền bỉ trong khoảng 4-6 năm liên tục.
 • Có thể là một ưu điểm cho doanh nghiệp muốn mở rộng hoặc đổi mới thiết kế sân bóng sau một thời gian phát triển.

<200k/m2

Cỏ nhân tạo sân bóng loại rẻ

 • Cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm nên độ ma sát và bám dính kém hơn.
 • Có thể sử dụng cỏ này ở những sân bóng nhỏ, sân tập hoặc khu chờ quanh sân bóng.
 • Sử dụng được 3-4 năm cần thay cỏ mới.

100k-150k/m2

Sử dụng cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên giúp mang lại lợi nhuận cao hơn?

Trong kinh doanh, việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho chủ đầu tư vì những nguyên nhân sau đây:

Cỏ nhân tạo không cần tốn nhân công cắt tỉa, chăm sóc, tưới nước, phân bón, thuốc trừ sâu như so với cỏ tự nhiên nên không tốn kém chi phí cho khoản này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ bền từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm nên không cần phải sửa chữa, trùng tu trong suốt quá trình sử dụng.

Cỏ nhân tạo có thể sử dụng liên tục 24/24 gấp 4 – 5 lần so với cỏ tự nhiên, thời gian thuê sân có thể kéo dài nên mang lại lợi nhuận cao hơn. Do đó, việc vệ sinh cho sân cỏ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với sân cỏ tự nhiên.

Việc thi cỏ nhân tạo khá đơn giản do nhân công chỉ cần dán vào bề mặt đã làm phẳng là hoàn thiện. Trong khi đó, việc thi công sân cỏ tự nhiên lại khá cao do việc trồng cỏ rất phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Vì những lý do trên đây cho nên giá cỏ sân bóng nhân tạo tùy nhỉnh hơn so với cỏ tự nhiên một chút nhưng nhiều chủ đầu tư vấn lựa chọn sản phẩm này vì chi phí duy trì sân cỏ khá thấp mà lợi nhuận thu lại cao hơn rất nhiều.

Kích thước tiêu chuẩn của một sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo

Có nhiều kích thước của sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào từng yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi đã sử dụng một số kích thước tiêu chuẩn với tỷ lệ phù hợp dựa trên kích thước của các loại sân.

1) Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người: Đường biên dọc có chiều dài trong khoảng 25m - 42m. Đồng thời, đường biên ngang có chiều dài trong khoảng 15m – 25m.

2) Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 7 người: Đường biên dọc có chiều dài trong khoảng 50m - 75m. Đồng thời, đường biên ngang có chiều dài trong khoảng 40m – 55m.

3) Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 11 người: Đường biên dọc có chiều dài trong khoảng 90m - 120m. Đồng thời, đường biên ngang có chiều dài trong khoảng 45m – 90m.

Đối với sân thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế thì có quy định: Chiều dài sân trong khoảng 100m - 110m. Đồng thời, chiều rộng sân trong khoảng 64m – 75m.

Kích thước phổ biến và đang được ưa chuộng nhất hiện nay là 30m x 50m. Kích thước này rất thích hợp để sử dụng cho các trường học, khu dân cư phức hợp, tuy nhiên đối với không gian nhỏ tư nhân thì kích thước thường sử dụng là 20m x 40m.

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao giá rẻ

Chủ đầu tư nên dựa vào các tiêu chỉ kinh doanh “không phải đắt là tốt – không phải rẻ là đồ bỏ đi” thì cần dựa trên mặt sân công trình của mình để chọn loại cỏ nhân tạo thích hợp. Điều này là hoàn toàn cần thiết vì việc lựa chọn loại cỏ phù hợp với sân sẽ giúp tăng tuổi thọ của sân, đồng thời phát huy được hết những ưu điểm vốn có của các loại cỏ nhân tạo.

Ngoài ra, Số 1 Trường Thành sẽ dựa vào địa điểm lắp đặt để đưa ra phương án tư vấn cụ thể, đảm bảo các chi tiết hợp lý để giúp khách hàng có sự đầu tư chất lượng và tối ưu chi phí.

Đặc biệt, cỏ nhân tạo sân bóng thường sử dụng các loại cỏ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp do Số 1 Trường Thành cung cấp sản phẩm có độ bền nhiều năm, đối với có đã cũ có thể bảo dưỡng, làm mới để giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thay thế cỏ mới.

Số 1 Trường Thành là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo được nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đồng thời cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Thời hạn bảo hành lâu dài từ 2 – 5 năm.
 • Sản phẩm có mức giá ưu đãi, khi quý khách mua số lượng lớn sẽ nhận được những ưu đãi lớn về giá cả cũng như các phương án thi công.
 • Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất.
 • Được giao hàng tận nơi tận tình, nhanh chóng.
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế, khảo sát công trình.
 • Cam kết mang đến sản phẩm đúng thiết kế và chất lượng cao.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo, chúng tôi còn nhận thiết kế, tư vấn sản phẩm riêng phù hợp với từng công trình và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp và thi công hàng trăm dự án cỏ nhân tạo dành cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước. ( Số 1 Trường Thành cung cấp tất cả các loại cỏ nhân tạo dành cho sân bóng, sân tennis, golf, sân vườn, khu vui chơi,… Cỏ nhân tạo dạng tấm, miếng đều được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và thi công tận nơi tại khu vực Hà Nội).

(Số 1 Trường Thành - cung cấp tất cả các loại cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân tennis, sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo khu vui chơi, các loại cỏ nhân tạo dạng tấm, miếng đều được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, thi công tận nơi trên toàn khu vực Hà Nội).

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Một số chứng nhận chất lượng cỏ nhân tạo sân bóng mà Số 1 Trường Thành đạt được

 • Giấy chứng nhận của FIFA - giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao.
 • SGS chứng chỉ ISO9001/14001.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại của Anh, Mỹ, Úc.
 • Đáp ứng đủ tiêu chuẩn thử nghiệm tại nhiều quốc gia.

Quý khách trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu mua cỏ nhân tạo, thiết kế và thi công sân cỏ nhân tạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (5 bầu chọn)
Thông tin ưu đãi
 • Miễn phí tư vấn, khảo sát, gửi mẫu
 • Nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, cạnh tranh về giá
 • Chiết khấu 3% - 10% cho các đại lý, CTV
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn 
 • Giao hàng đúng hẹn

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ