Skip to content
Cách thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano
Tư vấn

Cách thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano

Thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano cần có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi, nắm chắc các quy trình thi công đảm bảo quá trình lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano đạt chất lượng tốt nhất.

Tấm nhựa ốp tường Nano hay còn gọi là tấm ốp PVC Nano, được sản xuất bằng công nghệ Nano đột phá, kết hợp chất liệu PVC và PDR mang tới ưu thế vượt trội.  Là vật liệu trang trí nội thất mới, có khả năng chống ẩm, chống thấm… và có giá thành rẻ hơn so với những tấm sàn ốp tường khác trên thị trường.

Tấm ốp tường giả gỗ

Với nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt cho nhiều công trình, chúng tôi đưa ra các quy trình thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano nhằm giúp quý khách có thể nắm bắt được phần nào về quy trình thi công, từ đó quý khách có thể đánh giá được chất lượng thi công công trình và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cách thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano

Bước 1: Kiểm tra bề mặt nền

Kiểm tra bề mặt nền trước khi thi công, phải đảm bảo nền chắc chắn, khô ráo và sạch sẽ.

Trong quá trình kiểm tra bề mặt nền, nếu không đảm bảo mặt nền bằng phẳng cần xử lý bằng cách trám lại nền, sau đó sử dụng máy mài để mài bề mặt nhẵn hơn. Vệ sinh bề mặt nền, đảm bảo bề mặt nền được sạch sẽ bụi bẩn.

Bước 2: Kiểm tra vật liệu tấm nhựa ốp tường Nano, các thiết bị máy móc, keo dán.

Việc kiểm tra vật liệu trước khi thi công là điều cần thiết, vật liệu phải đảm bảo mới, đầy đủ vật liệu chủng loại cần dùng trong công trình, tránh trường hợp thiếu vật liệu ảnh hưởng đến thi công. Kế hoạch thi công phải chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp cho tiến độ thi công được đảm bảo.

Thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano

Bước 3: Tiến hành thi công tấm nhựa ốp tường Nano

  • Tiến hành, đo đạc, xác định vị trí thi công tấm ốp: Để thi công tấm ốp tường sao cho chuẩn xác, đội ngũ thợ chuyên nghiệp tiến hành đo đạc, xác định chính xác vị trí đặt tấm ốp. Căn chuẩn để đặt tấm ốp, có thể cắt lược bỏ những thành phần ốp tường thừa.
  • Quét keo lên tường và tấm ốp: Dùng keo miễn đinh Max bond M88 phết điểm keo lên bề mặt tường tiếp xúc với tấm ốp, phết keo lên tấm ốp rồi cố định lên bề mặt tường. Dùng ke inox cố định tại hèm các tấm ốp giúp các tấm ốp chắc chắn cố định trên tường. Các tấm ốp tiếp theo được ghép lên nhau bởi hệ thống hèm khóa, hết mỗi tấm ốp đều được định vị bằng ke inox.
  • Kiểm tra lại quá trình thi công tấm ốp: Kiểm tra chắc lại các tấm ốp đã được vào hèm, đảm bảo độ khít và chắc chắn, độ phẳng của các tấm ốp, dùng khăn lau bề mặt tấm ốp sao cho sáng bóng và sạch sẽ.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thành các công đoạn thi công tấm nhựa ốp tường Nano, kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

tấm ốp nano

Trên đây là cách thi công lắp đặt tấm nhựa ốp tường Nano, chúng tôi tin rằng với quy trình trên bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Số 1 Trường Thành. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website:www.thanhnhua.vn

Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 (91 bầu chọn)

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ