Skip to content
Bảng giá thi công, lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn
Tư vấn

Bảng giá thi công, lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn

Sàn vinyl kháng khuẩn ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi công bố bảng giá thi công, lắp đặt sàn Vinyl kháng khuẩn chi tiết & cạnh tranh.

Sàn nâng kỹ thuật hay cụ thể là loại sàn Vinyl kháng khuẩn đang dần thay thế cho loại sàn nâng truyền thống. Đặc biệt, sàn kháng khuẩn Vinyl được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các hệ thống phòng sạch cụ thể như phòng dữ liệu hay phòng khám, phòng bệnh viện,... Với những lý do thuyết phục, sàn nâng kháng khuẩn mang lại những lợi ích tuyệt vời khi được đưa vào sử dụng.

Phòng sạch đòi hỏi những yếu tố môi trường luôn được đảm bảo chuẩn xác, và không phải loại sàn bình thường mà phải là sàn nâng kháng khuẩn Vinyl mới có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Ưu điểm của sàn Vinyl kháng khuẩn

Ngoài điểm mạnh về tính kháng khuẩn được sử dụng trong phòng sạch bệnh viện thì Sàn Vinyl còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác. 

  • Kháng khuẩn, chống bụi: Hầu hết các vật liệu bề mặt tấm sàn nâng hiện nay đều có tính năng này. Với bề mặt đồng nhất và hoàn thiện tốt nên hạn chế tối đa việc bám bụi cũng như vi khuẩn gây hại.
  • Chống tĩnh điện: Hệ thống sàn nâng chống tĩnh điện là một giải pháp hoàn hảo dành cho thi công sàn nâng ở phòng máy chủ, xưởng sản xuất điện tử giảm thiểu mọi trường hợp chập điện.
  • Chống trơn trượt: Một tính năng hữu ích nữa của sàn nâng là khả năng chống trơn trượt, người dùng trong phòng sạch nếu có gặp vũng nước có thể hạn chế tối đa trường hợp té ngã hoặc nguy hiểm.
  • Giảm tiếng ồn: Sàn nâng kỹ thuật có tính năng cách âm rất tốt, mọi âm thanh từ bên ngoài bị triệt tiêu gần như 100%.
  • Lắp đặt hệ thống thông hơi: Với sàn nâng kỹ thuật, có thể lắp đặt hệ thống thông hơi khá dễ dàng. Bằng những tấm sàn có nhiều lỗ giúp trao đổi không khí ngay dưới sàn, việc này cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành hơn so với đặt hệ thống này ở trên trần.
  • Đi dây điện âm: Tất cả hệ thống dây điện, dây cáp quang đều được bó lại gọn gàng và đặt có thứ tự bên dưới sàn nâng, rất đơn giản để sửa chữa cũng như bảo trì khi chỉ cần tháo tấm sàn là xong.
  • Nhiều màu sắc bề mặt: Từ giả vân gỗ, vân đá tới kim loại đều có thể thực hiện được trên tấm sàn nâng cho lựa chọn tốt nhất với mục đích sử dụng của phòng sạch.
  • Nhiều loại lõi tấm sàn: Tấm sàn nâng với lõi bằng xi-măng hoặc thép là lựa chọn cho sàn có chịu lực tải trọng lớn. Không những vậy với những nhu cầu làm việc nhẹ nhàng hơn cũng có lõi nhôm giúp tối ưu hóa chi phí thi công.

Bảng giá Sàn VINYL kháng khuẩn 2020

Chúng tôi gửi tới quý khách bảng giá sàn Vinyl kháng khuẩn cập nhật mới nhất 2020 giúp quý khách có căn cứ để dự trù kinh phí đầu tư. Tuy nhiên, để lên báo giá cụ thể cho từng công trình, quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và bảng bóc tách từng hạng mục cụ thể. Chúng tôi cam kết, báo giá chính xác, cạnh tranh nhất trên thị trường.

5/5 (34 bầu chọn)

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ