Skip to content

Thi công sàn nâng công nghiệp tại Láng Hòa Lạc - Thạch Thất, Hà Nội

Sàn nâng kỹ thuật là vật liệu sàn được sử dụng khá phổ biến tại các văn phòng và các trung tâm dữ liệu. Nhờ có loại sàn này mà việc đi dây mạng, dây cáp hay đường ống nước trở nên gọn gàng và thuận tiện hơn.

Sàn nâng kỹ thuật còn có tên gọi khác là sàn nâng, sàn thông minh, sàn giả, sàn giả kỹ thuật. Sàn nâng cho phép tạo một khoảng trống giữa các tấm sàn nâng và bề mặt sàn. Sàn Vinyl, Sàn nâng. Sàn công nghiệp là một trong những vật liệu mới và hiện nay rất đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi ximang HPL, một model về dòng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật cao.... văn phòng công ty, nhà trường, bệnh viện, khu công nghiệp. 

Sàn nâng kỹ thuật chưa hoàn thiện bề mặt, bền vững, an toàn, thông minh, tiện lợi đa năng. Đủ chủng loại nhiều mẫu đẹp chất Liệu Bền Tốt thách thức thời gian. Công ty TNHH Số 1 Trường Thành Nhà phân phối lớn nhất VN. Giá tốt hàng đầu. Tuyển đại lý toàn Quốc. Luôn có sẵn sản phẩm

Dự án: Thi công sàn nâng kỹ thuật tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Chủ đầu tư: khu công nghệ cao 2

Địa chỉ: khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Tổng diện tích thi công: 250m2

Mã sàn: Sàn nâng HPL

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trường Thành”.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ