Skip to content
Thi công trần thả nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ

Thi công trần thả nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ trần nhựa PVC uy tín, các quy trình thi công trần thả nhựa PVC đạt hiệu quả. Số 1 Trường Thành thi công trần thả chất lượng cao tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật, tính năng vượt trội và tính thẩm mỹ cao, trần thả nhựa PVC là vật liệu ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường vật liệu nội thất. Ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, khách sạn, trường học…

Trần thả nhựa PVC là một loại trần điển hình trong các dạng trần, trần thả có cấu tạo khung xương và các tấm nhựa PVC chuyên dụng, khung xương được lắp đặt thành các ô vuông hoặc ô chữ nhật.

Trần thả có cấu tạo chính

  • Khung xương
  • Tấm nhựa PVC ( Tấm phẳng Nano, lam sóng nhựa, thanh lam hộp…)
  • Phào nẹp trang trí

Sử dụng trần thả có khả năng cách âm, chống ồn, có khả năng chống lan truyền lửa từ không có khói độc không gây hại cho sức khỏe. Không chịu tác động từ nhiệt độ, Trần thả nhựa PVC hạn chế co hoặc bị võng sau một thời gian dài sử dụng, tuổi thọ cao. Đặc biệt, trần thả thi công nhanh gọn, dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí.

2 loại trần thả phổ biến

  • Trần thả PVC tấm kín: Chống bám bụi, chống thấm, chống ẩm mốc và tuổi thọ bền hơn. Thích hợp các công trình trường học, gia đình…
  • Trần thả thanh treo lam hộp PVC: Có khối lượng nhẹ hơn, thẩm mỹ cao, thích hợp cho văn phòng làm việc, cửa hàng, quán café…

Quy trình thi công trần thả chất lượng

Tuy trần thả dễ dàng thi công nhưng để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn, chúng tôi thi công trần thả theo các quy trình chặt chẽ sau:

Bước 1: Xác định độ cao của trần

Sử dụng ống nivo hoặc máy chiếu tia laze để đo khoảng cách từ mặt đất đến bề mặt trần, giúp vạch dấu chính xác trên bề tường để tiến hành cố định hệ khung xương.

Bước 2: Tiến hành cố định khung

Sử dụng khoan hoặc búa để cố định các thanh viền tường theo độ cao đã được đánh dấu vị trí trên tường. Khoảng cách các tiêu chuẩn của các đinh vít được đóng không vượt quá giới hạn cho phép.

Bước 3: Xác định vị trí các điểm treo và lắp thanh.

Đánh dấu các vị trí điểm treo và khoảng cách giữa hai điểm kiềm kê phải nhỏ hơn 120cm. Xác định vị trí của các thanh chính phải phù hợp với các điểm treo trên mái. Khoảng cách và độ phẳng của khung phải khớp nhau, đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn. Sau đó lắp đặt các thanh phụ với các thanh chính.

Bước 4: Lắp tấm trần nhựa PVC

Đưa tấm tấm trần nhựa PVC lên và cố định lên khung xương, các tấm nhựa được lắp với nhau qua hèm khóa và cố định bởi các ke vít. Thi công lắp đặt, căn chỉnh sao cho chuẩn xác và hoàn thiện thi công trần thả. Trang trí các mảng trần bằng các thanh phào nẹp trang trí theo thiết kế.

Bước 5: Bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thiện thi công trần thả nhựa PVC, chúng tôi kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng.

Lưu ý khi thi công trần thả nhựa PVC

Cần tìm hiểu về bản vẽ kỹ thuật hoặc khảo sát công trình, lập bản vẽ thi công trần nhựa PVC sao cho phù hợp với các yêu cầu của hệ thống trần thả đảm bảo yêu cầu về tính năng chịu lực và tính thẩm mỹ của trần.

Nếu có tường thạch cao, trần thả sẽ được thi công sau khi tường thạch cao đã hoàn thiện.

Trần thả có khả năng chịu được các mức độ tải trọng theo khuyến cáo của từng hệ trần.

Với quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ theo từng bước, công trình đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành là đơn vị chuyên thi công trần thả chất lượng cao, thi công trần giả lam sóng trong nhà tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công uy tín.

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Số 1 Trường Thành để được báo giá và quy trình tiến hành lắp đặt trần thả chi tiết nhất.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 (60 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ