Skip to content

Thi công Sàn Vinyl kháng khuẩn 2mm - Trường Quốc tế Mỹ ST. Paul - Hà Nội

Với lợi thế là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp Sàn Vinyl thể thao, sàn PVC thể thao giá sỉ lớn nhất tại Hà Nội nên Trường Thành đảm bảo đem đến giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Sàn vinyl kháng khuẩn Vinyl được biết đến là sàn vật liệu mới hay sàn tương lai. Trước đây sàn Vinyl kháng khuẩn là một sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, phòng sạch, phòng mổ… Song giờ đây đã được ứng dụng ở khắp nơi từ sàn cho trường học, văn phòng cho tới khách sạn…. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang tới cho người sử dụng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối.

Sàn vinyl kháng khuẩnvới bề mặt có tác dụng kháng khuẩn, chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 90% các bệnh viện trên cả nước đang sử dụng loại sàn này. Nó mang tới sự sạch sẽ cũng như tiệt trùng và kháng khuẩn cực kì hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn cho tất cả các bệnh nhân thăm khám và điều trị.

Dự án : Cung cấp và Thi công sàn Vinyl kháng khuẩn 2mm – Trường Quốc tế Mỹ St.Paul – Hà Nội

Chủ đầu tư: Trường Quốc tế Mỹ St.Paul – Hà Nội

Địa chỉ: T08, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội

Tổng diện tích thi công: 300m2

Mã sàn: Sàn Vinyl kháng khuẩn 2mm 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và thi công sàn Vinyl kháng khuẩn các dự án trường học, bệnh viện, nhà máy. Số 1 Trường Thành tự hào là đơn vị đồng hành của hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Số 1 Trường Thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty để có thể phát triển như ngày hôm nay! Công ty TNHH Số 1 Trường Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Quý khách hàng cần làm đại lý Sàn Vinyl thể thao, sàn PVC thể thao, Hoặc cần cung cấp các mẫu Sàn Vinyl, sàn nhựa PVC để giới thiệu chào mẫu cho công trình, hay đơn giản muốn tìm hiểu thêm về cách lắp Sàn Vinyl thể thao, sàn PVC thể thao …

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ