Skip to content

Thi công Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor bệnh viện đa khoa Kiến Thụy Hải phòng

Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor cho bệnh viện ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho những dòng lót sàn bệnh viện thông thường khác. Với nhiều tính năng nổi bật sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe, kháng khuẩn cho cán bộ nhân viên cũng như b

Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor  bệnh viện được sản xuất dựa trên dây truyền tiên tiến chuyên nghiệp và hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu sản xuất trực tiếp tại Bỉ, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một loại vật liệu lót sàn chuyên dùng cho bệnh viện theo thang điểm và đánh giá của quốc tế.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Không đơn thuần là bán hàng, Số 1 Trường Thành luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa các mẫu mã, xu hướng design mới, hiện đại và chất lượng; Cam kết giao hàng và gia công lắp đặt đáp ứng tiến độ dự án của Chủ đầu tư và Tổng thầu; phương châm hợp tác lâu dài, hỗ trợ cùng phát triển bền vững.

Dự án : Thi công Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor  bệnh viện đa khoa Kiến Thụy Hải phòng

  • Chủ đầu tư: Mr Hà
  • Địa chỉ: Kiến Thụy Hải phòng
  • Tổng diện tích thi công: 520m2
  • Mã sàn: Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Số 1 Trường Thành”.

Quý khách hàng cần làm đại lý Sàn vinyl tĩnh điện, kháng khuẩn Maxfloor ,sàn nhựa giả gỗ, hoặc cần cung cấp các mẫu sàn nhựa giả gỗ ngoài trời  để giới thiệu chào mẫu cho công trình, hay đơn giản muốn tìm hiểu thêm về cách lắp sàn nhựa giả gỗ…

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ