Skip to content

Thi công sàn nhựa tĩnh điện tại Bãi Cháy - Quảng Ninh

Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện được biết đến là một loại sàn có khả năng đặc biệt trong việc triệt tiêu dòng điện cũng như có mức phát xạ khí thải rất thấp. Nó rất phù hợp với môi trường làm việc trong các khu sản xuất điện tử, các phòng khám y khoa hay phòng

Riêng đối với dòng sản phẩm sàn nhựa tĩnh điện có nhiều gam màu, họa tiết khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái cân nhắc cũng như chọn lựa. Tĩnh điện luôn luôn tồn tại mọi nơi trong cuộc sống này; tuy nhiên người ta lại thường không để ý quá nhiều đến nó bởi những tác động mà nó gây ra thường không đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, những tác động mà nó gây ra thường rất lớn, vì thế con người không thể làm ngơ.

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi, đặc biệt nhất đó là trong sản xuất. Tính điện gây ra những tác hại rất lớn đối với người lao động và các thiết bị máy móc, chúng có thể gây giật điện hoặc cháy nổ. Sự phóng tĩnh điện giống như hiện tượng sét trong tự nhiên.

Tĩnh điện trên bề mặt vật thể sẽ phóng các điện tích xuống đất qua trục máy tạo ra tia lửa điện. Khi tính năng lượng tạo ra của tia lửa điện vượt qua điểm cháy nổ của vật liệu (đây là các dung môi gas, xăng.. v.v bay hơi) sẽ làm phát sinh ngọn lửa gây hỏa hoạn

Chính vì vậy, lát sàn nhựa tĩnh điện cho nhà xưởng sẽ giúp ngăn không cho các điện tích phóng xuống sàn, từ đó không gây ra hiện tượng cháy nổ.

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Không đơn thuần là bán hàng, Trường Thành luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa các mẫu mã, xu hướng design mới, hiện đại và chất lượng; Cam kết giao hàng và gia công lắp đặt đáp ứng tiến độ dự án của Chủ đầu tư và Tổng thầu; phương châm hợp tác lâu dài, hỗ trợ cùng phát triển bền vững.

  • Dự án: Thi công sàn nhựa tĩnh điện tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư: Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Địa chỉ: Bãi Cháy - Quảng Ninh
  • Tổng diện tích thi công: 520m2
  • Mã sàn: Sàn nhựa tĩnh điện

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trường Thành”.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ