Skip to content

Thi công sàn gạch cao su GCS25 Tại trường mầm non Sao Mai, Hải Dương

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng phải kể đến sàn cao su.

Đây cũng được xem là sản phẩm của cuộc cách mạng nguyên vật liệu mới mà Công ty TNHH Số 1 Trường Thành được đánh giá là đơn vị tiên phong trong nhiều năm nay. Gạch Cao Su GCS25 là một dạng cao su được dùng trên các mặt nền, mặt sàn vời độ đàn hồi cao, mềm mại và an toàn. Với công nghệ sản xuất 100% từ vỏ xe tái chế và keo PU, gạch cao su GCS25 rất thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại, đồng thời với độ bền rất lớn; sàn cao su có thể chống chịu với nhiều điều kiện môi trường phức tạp như sân thi đấu đa năng, phòng thể hình,... Những ứng dụng của sàn cao su GCS25 Sàn cao su có thể được dùng trong sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân vườn, phòng gym & trung tâm thể hình, ...Chúng tôi có nhiều màu sắc để các bạn yên tâm lựa chọn: đen, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng cát, nâu…

Việc sử dụng gạch cao su lúc này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sàn cao su có độ đàn hồi khá tốt nên sẽ chịu được các lực tác động lớn, nhờ đó mà việc rơi các dụng cụ như trên không khiến cho sàn nhà của chúng ta bị hư hại. Ngoài ra nhờ độ ma sát cũng khá tốt nên sẽ tạo cảm giác an toàn cho chúng ta mỗi khi tâp luyện, các dụng cụ thiết bị cũng sẽ được đứng vững vàng hơn.

Gạch cao su GCS25 chuyên dùng cho các phòng tập gym, sân chơi thể thao, ban công, khu vui chơi,... Sản phẩm gạch cao su được công ty TNHH số 1 Trường Thành nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến khách hàng không qua các khâu trung gian nên về giá cả rất cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại của đơn vị khác.

Chủ đầu tư: Trường mầm non Sao Mai, Hải Dương 

Địa chỉ: tại Trường mầm non Sao Mai, Hải Dương

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Số 1 Trường Thành

Tổng diện tích thi công: 115 m2

Mã: Gạch cao su GCS25

Số 1 Trường Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển và thi công hoàn thiện ốp lam nhựa trang trí nội ngoài thất cho khách hàng. Cam kết mang đến cho bạn sản phẩm ốp lam nhựa giả gỗ tương đúng chất lượng, đúng gia cả. Hơn nữa, Số 1 Trường Thành chắc chắn mang đến cho khách hàng một không gian sống, sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi mới lại, thoải mái.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ