Skip to content

Thi công sân bóng rổ thảm đa năng Maxsport tại trường THPT - KĐT Tây Hồ Tây

Thảm đa năng Maxsport thường được sử dụng lắp đặt cho các nhà thi đấu thể thao đa năng cao cấp và quan trọng, phục vụ cho các công trình thảm thi đấu đa năng chuyên dụng cho khu thể thao phức hợp, nhà thi đấu, trường học, các công trình thể thao hiện nay.

Thảm có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền nhà thi đấu đa dạng các loại nền như: gỗ, xi măng, Asphalt…Tuy nhiên, khi lắp đặt bề mặt sàn cần đạt yêu cầu là chắc chắn, phẳng, đồng nhất và đã trải qua bước xử lý chống ẩm.

Trong các loại nền sàn thi đấu trong nhà, khi xét đến khía cạnh biến đổi khí hậu thì bề mặt sàn ban đầu là xi măng sẽ đảm bảo tốt nhất về mặt lắp đặt và tuổi thọ của thảm.

Dự án : Thi công sân bóng rổ thảm đa năng Maxsport tại trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại khu đô thị Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐT XD NEWTECONS 

Địa chỉ: Khu đô thị Hồ Tây

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Số 1 Trường Thành

Tổng diện tích thi công: 136m2

Mã: Thảm đa năng Maxsport

Công ty TNHH số 1 Trường Thành là một trong số ít đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm Thảm đa năng Maxsport chuyên dụng cho các nhà thi đấu thể thao đa năng với chi phí tối ưu nhất thị trường. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng còn nhận được những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Liên hệ theo số hotline 0984.654.666 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ