Skip to content
Sàn nhựa ngoài trời - Gỗ nhựa ngoài trời
Tư vấn

Sàn nhựa ngoài trời - Gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời - sàn nhựa ngoài trời là sự kết hợp giữa bột Gỗ - Nhựa - phụ gia khác hay còn gọi là Wood Plastic Composite (Viết tắt WPC).

Các sản phẩm Gỗ nhựa ngoài trời của Max Wood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên chất lượng bề mặt , độ cứng ,độ co ngót cong vênh của sản phẩm rất ổn định và luôn được khách tin dùng.

Max Wood là đơn vị cung cấp các giải pháp gỗ nhựa ngoài trời – sàn nhựa ngoài trời có độ bền cao nhất với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ rừng nhiệt đới với tông màu và vân tinh tế. Sàn nhựa ngoài trời Max wood là giải pháp thay thế sàn gỗ phát triển nhanh nhất trên thị trường.

Sản phẩm chúng tôi gồm các sản phẩm: 

Các đặc tính giúp nó chống lại hầu hết các vấn đề mà sàn phải đối mặt - trầy xước, ố màu, nấm mốc và phai màu. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Max wood là loại vật liệu rất phổ biến trong trang trí ngoại thất hiện nay, được ứng dụng để lót sàn gỗ hồ bơi, sàn ban công, sàn gỗ sân vườn, sàn sân thượng, sàn cầu cảng, sàn hành lang, sàn hiên nhà, sàn sân ga, sàn sân khấu, ốp tường, ốp trần, làm bàn ghế ngoài trời, chậu hoa, bồn cây…

Các sản phẩm sàn nhựa ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời của Max Wood được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với số lượng lớn nên giá cả rất cạnh tranh và luôn có sẵn tại kho.


Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, đặt mua, thi công gỗ nhựa ngoài trời , sàn nhựa ngoài trời liên hệ tổng Kho MAX – PTN

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email: [email protected]
Website: www.thanhnhua.vn

5/5 (3 bầu chọn)  

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ