Skip to content

Dự án thi công Thanh Lam sóng MAXwall tại Sóc Sơn - Hà Nội

Thanh lam sóng hay còn gọi là tấm ốp lam sóng là sản phẩm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới kiến trúc sư nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung vì những vẻ hiện đại, sang trọng và mới mẻ mà sản phẩm mang lại. Với đa dạng mẫu mã và kích thước củ

Chủ đầu tư:  GĐ Anh Đức 

Địa chỉ: tại Sóc Sơn - Hà Nội 

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Số 1 Trường Thành

Tổng diện tích thi công: 95 m2

Mã: Lam sóng 5 sóng nhỏ Maxwall

So với việc sử dụng các vật liệu truyền thống như sơn, gỗ, gạch đắt tiền.  Hiện nay,  trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở, những tấm ốp lam sóng được sử dụng phổ biến hơn. Với độ bền cao, sức chịu đựng lớn, đặc biệt là vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Chính vì thế, trong bài viết này, Số 1 Trường Thành sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm đang “làm mưa làm gió” này trên thị trường nhé!

Ốp nhựa lam sóng và vật liệu xây dựng đang ảnh hưởng đến thị trường nội thất và ngoại thất hiện nay. Với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt cùng nhiều mặt sóng khác nhau. Tấm ốp lam gỗ nhựa mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra lúc này là: Đơn vị nào cung cấp ốp lam gỗ nhựa uy tín hiện nay. Và câu trả lời của chúng tôi là Trường Thành địa chỉ số 1 cung cấp và phân phối tấm ốp lam sóng, lam gỗ nhựa giá rẻ toàn quốc hiện nay.

Số 1 Trường Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển và thi công hoàn thiện ốp lam nhựa trang trí nội ngoài thất cho khách hàng. Cam kết mang đến cho bạn sản phẩm ốp lam nhựa giả gỗ tương đúng chất lượng, đúng gia cả. Hơn nữa, Số 1 Trường Thành chắc chắn mang đến cho khách hàng một không gian sống, sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi mới lại, thoải mái.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0984 654 666

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ