Skip to content

Cung cấp và thi công sàn nhựa keo dán MAXFLOOR tại Mỹ Đức - Hà Nội

Sàn nhựa keo dán là vật liệu trang trí nội ngoại thất được sử dụng phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nhà ở, trường học, trung tâm thương mại..Sàn nhựa giả gỗ có keo dán sẵn hay còn gọi là sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa tự dính, s

Cũng có cấu tạo 5 lớp như sàn nhựa giả gỗ dán keo và mang những ưu điểm sáng tạo cơ bản của sàn nhựa giả gỗ nói chung nhưng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tự dán có sẵn keo có cách thi công dễ dàng hơn hẳn. 

Sau quy trình xử lý nền bằng phẳng, người thi công chỉ cần bóc lớp decal sau tấm sàn nhựa giả gỗ là có thể lắp đặt chúng trên nền không gian yêu cầu. Lớp keo chuyên dụng được đổ sau tấm sàn nhựa giả gỗ sẽ đảm bảo độ liên kết giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn vững chắc nhất. 

Điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này là trong quá trình thi công không được bóc sàn nhựa giả gỗ lên xuống nhiều lần ảnh hưởng tới chất lượng keo và độ liên kết ban đầu. Tuổi thọ của công trình cũng dựa phần nhiều vào yếu tố này.Với lợi thế là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp sàn nhựa giả gỗ giá sỉ lớn nhất tại Hà Nội nên Số 1 Trường Thành đảm bảo đem đến giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Công nghệ đặc biệt với lớp keo có sẵn dưới đế, thi công tiết kiệm chi phí, thời gian, sạch sẽ, ... Sàn nhựa dán keo tự dính MaxFloor sử dụng trong nhà.

Dự án: Sân bóng cỏ nhân tạo tại Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Mss. Kim Ngân

Địa chỉ: Mỹ Đức - Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Số 1 Trường Thành

Tổng diện tích thi công: 120 m2

Mã : Max 02

Cùng với đội ngũ thợ thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn nhựa sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như chất lượng công trình tốt nhất.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Số 1 Trường Thành chuyên bán sàn nhựa keo dán chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Cung cấp sàn nhựa đạt tiêu chuẩn cho nhiều công trình thi công sàn nhà. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp nhanh chóng nhất!

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website:www.thanhnhua.vn

Dự án khác

Thi công trọn gói

Giảm 5% tổng hợp đồng
 

Bảo hành 3 năm

Đổi trả trong 7 ngày
 

100% chính hãng

& cam kết đúng xuất xứ